Bao case silicon kiêm sạc nhanh không dây Apple Airpods Baseus (Chống sốc, chuẩn sạc Qi, chứng nhận MFI của Apple)

  • Tình trạng: Chỉ còn 704 sản phẩm
  • Thương hiệu: Baseus
  • Mã sản phẩm: WIAPPOD-01
195.000₫
KHÔNG CẦN PHẢI TỐN NHIỀU THỜI GIAN NỮA - Bạn không cần phải tốn thời gian để tim kiếm dây cáp sạc, không phải nhức đầu suy nghĩ mình để dây sạc ở đâu. - Với Bao...

KHÔNG CẦN PHẢI TỐN NHIỀU THỜI GIAN NỮA
- Bạn không cần phải tốn thời gian để tim kiếm dây cáp sạc, không phải nhức đầu suy nghĩ mình để dây sạc ở đâu.
- Với Bao case hỗ trợ sạc không dây cho Apple Airpods chính hãng Baseus Bạn chỉ việc đặt lên chiếc đế sạc không dây là mọi chuyện trở nên đơn giản và sạc nhanh chóng.
Ngoài ra nếu Bạn không muốn sạc không dây thì Baseus đã thiết kế cho Bạn 1 nắp có thể mở ra để gắn dây vào, vô cùng tiện lợi.
BẢO VỆ 360 ĐỘ
- Bao case hỗ trợ sạc không dây cho Apple Airpods chính hãng Baseus được thiết kế tinh tế, có khả năng chống sốc và độ bền cực cao. Bên cạnh đó Bạn có thể dễ dàng tháo lắp mà không lo bị trầy chiếc Apple AIrpods yêu quý của Bạn.
TƯƠNG THÍCH MỌI THIẾT BỊ
- Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được thiết kế theo chuẩn sạc không dây Qi quốc tế, được chứng nhận sạc MFI của Apple. 
Tương thích với mọi loại đế sạc không dây hiện có trên thị trường.
HỖ TRỢ SẠC NHANH
- Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, trang bị Chip điều chỉnh dòng điện, bảo vệ an toàn mạch điện khi sạc, không lo bị cháy nổ. 
Ngoài ra còn hỗ trợ sạc nhanh là một chức năng cao cấp.
THIẾT KẾ SILICON CHỐNG SỐC
- Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được làm bằng vật liệu silicon chống sốc siêu bền, tháo lắp dễ dàng.
- Khả năng chống sốc cực cao, không lo mọi va đập hoặc rơi rớt.
MỎNG VÀ NHẸ
- Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được thiết kể mỏng và nhẹ, chỉ khoảng 30g thôi.
THIẾT KẾ THÔNG MINH
- Nếu bạn quên mang theo sạc không dây thì đừng lo.
- Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được thiết kế thông minh vơi nắp che lỗ sạc pin, khi đó bạn chỉ biệc tháo ra và cắm dây vào, vô cùng dễ dàng, không mất công phải tháo case ra ngoài.
CHÔNG BÁM BỤI, CHỐNG THẤM NƯỚC
- Bề mặt Bao case Apple Airpods hỗ trợ sạc không dây Baseus được thiết kế chông bám bẩn, không thấm nước giúp cho case luôn trong tình trạng như mới, và giúp bạn đi mưa dễ dàng.

Xem Video Sản Phẩm Tại Đây >>>

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: